ภูมิปัญญาท้องถิ่น (กล้วยฉาบ)
หน้าเว็บ
หน้าแรก
ความเป็นมาของกลุ่ม
องค์ความรู้ของกล้วยแปรรูป
ส่วนผสม
วิธีการทำ
ที่อยู่
ส่วนผสม
การทำกล้วยน้ำว้าฉาบหวาน
1.
กล้วยน้ำว้า
2
หวี
2.
เกลือป่น
2
ช้อนโต๊ะ
3.
น้ำมะนาว
2
ช้อนโต๊ะ
4.
น้ำตาลทราย
1
ถ้วยตวง
5.
น้ำมันพืช
2
ขวด
6.
น้ำสะอาด
4
ลิตร
7.
น้ำสะอาด
½
ถ้วยตวง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น